Tanonq lang mga mommy mag kano kaya aabutin ng mga naka check na yan pati ung hiv test

Ultrasound and laboratory

Tanonq lang mga mommy mag kano kaya aabutin ng mga naka check na yan pati ung hiv test
1 Trả lời

depende san ka papagawa. sakin kasi inabot ng 5k yan sa private hospital po kasi ako.

1y trước

Hi mi! Check ka sa center or sa FB kung merong free HIV test na malapit sayo. Nakatipid ako ng 1300 for doing this. Tipid tlga and hassle free, mabilis din.