Maternity notification

Mga mommies, ask lang po.. last october papo ako nagpasa kay employer ng maternity notification ko, and ayan po yung email sken ni sss.. okay na po ba yan? kase sabi po ni employer dapat daw po may notif din sila.. need some answers mga mii 😥 thankyou po

Maternity notification
3 Các câu trả lời

Nov last yr naman po ako nag file ng mat notif via employer po and due ko po is April. Maasikaso po hr and finance namin. Pinapirma napo ako ng disbursement voucher then sa monday daw po March 14 papasok na sa account ko yung mat ben ko po 😊

3y trước

same din po tayo april ang due😍

ganyan din sakin momshie , employee din po ako , pero samin kasi binigyan ako ng print out ng pina fill up ako galing hr . then pina lbc ko . tapos ayan na na po my email sakin ni sss

okay na yan momsh. sesendan din sila ng sss ng email.