Hello mga mommies ask lang po kung meron din ba sainyo na experience na dinala

Hello mga mommies ask lang po kung meron din ba sainyo na experience na dinala niyo sa pedia baby niyo then pinaxray at ang sabi lumalaki na ang bituka ni baby sobrang dami dumede kaya lumalaki tyan.Breastfeed naman siya nakakaawa pagutuman

9 Các câu trả lời

Yung baby ko, nagsusuka minsan after feeding. Sinabihan din ng ganyan. Kaso, di nmn daw matigas at malaki tyan ng baby ko. Kaya monitor lang muna dahil possible overfeed lang. Para sakin, may point yung pedia nyo. Baka di nya lang naexplain ng maayos. Gusto lang mamake sure ng pedia nyo na okay ung intestine ng baby nyo. Kasi mas alam po ni pedia ung dapat na development ni baby compare sa sabi-sabi lang ng iba. Para sa baby nyo din nmn po un. Pero kung duda ka po, try mo pacheck up sa ibang pedia.

2y trước

Ayun baka po kase mdmi sya nalabas n gatas sa inyo. Kaya naooverfeed sya. Ask mo din po pedia nya kung gaano sya ktagal padedein sa inyo. Kase kht busog n po si baby, dedede pdin sya eh.

what? normal na development naman yung lumalaki ang bituka kasabay ng paglaki ng bata 🤔 make sure every feeding eh nakakaburp sya before- during - after feeding lagyan mo rin palagi ng Manzanilla ang noo tiyan at talampakan ni LO paarawan sa umaga nakakaganda ng daloy ng dugo at digestion ang vitamins galing sa araw. mag tummy time rin para maging active pa lalo si Baby. may mga pedia kasing parang masyadong tiwala sa siyensya eh kabata bata i-xray agad?

2y trước

hala kalokang pedia yun ah

baka Naman Po iba Ang ibug sabihin Ng Pedia may bituja Kasi Ng Bata na namamaga. may kakilala Po Kasi Ako na Yung bituka Ng Bata namaga Hindi dahil sa padede Ng pa Dede kundi may ganyan talaga na condition.

2y trước

nako nakakatakot naman 😥

never heard po ako ng ganito mommy, pero try niyo po pa 2nd opinion. si baby ko po lakas din po dumede bf rin po kami. ang bilin nga po ng pedia basta po nanghingi latch lang daw po ng latch

baka Naman Po ultrasound Yung ibig sabihin Ng Pedia Sis. Kasi kung may problema sa baby mo Hindi Niya sasabihin Yan.

pwede mo rin gawin mumsh imassage mo yung tummy nya gamit Manzanilla pero konti lang ha

normal lang naman na lumalaki ang bituka ng baby di ba? masama raw ba yun?

Dapat ipa burp mo si baby every after feeding po kahit naka breastfeed po kayo.

2y trước

Kahit na nakapag burp na si baby during feeding dapat every after feeding ipapa burp talaga si baby.

kung nakakapupu naman at nawiwi ng madalas eh bakit ikakabahala ☺️

2y trước

meron po sumasama sa utot niya pero sobrang kunti