Hi po ask ko lang yung baby ko kasi napansin ko laging basa yung mga paa nya tapos malamig pa.. para syang pawis sabi skin pasmado na dw. mwawala pba yun?? 3 months na sya..

2 Các câu trả lời

2 lang ang source nyan either excessive yung sweat glands nya or overdress si baby. Normal naman po yan at mawawala din.

7y trước

ngayon kc sando n cnusuot nya pero naka pajama pa sya,. misan hndi ko n sya pinatatamaan ng electric fan kc un sbi nila kaso mnsan d maiwasan kc ung ulo lging nbbsa ng pawis lalo pag nglalatch n sya skin