infant formula milk

Hello mga mommies. Ask lang po if anu formula milk pinapainom niu sa babies niu po? Mixed feeding na si baby nung nag 4 mos na sya kasi back to work na aq.. now 5 mos na sya.. hindi tlga sya nag poop kung walang suppository.. one week na ung pinaka matagal. BTW, s26 gold po milk niya.. possible kaya na dahil dun? Anu mairerecommed niu po na formula milk. Thanks po sa sasagot.

infant formula milk
1 Trả lời

Nan kz pinadede quh s baby quh mula pglabas nia gang 4mths xia then 5mths gang 12mths xia lactum...ehh nung mg1yr old bady xia cnusuka n nia ung lactum ngplit aqung bona tigas ng poops nia taz bnili quh nestogen auw nia ehh my ngsuggest try quh dw bearbrand jr til nw ukei naman xia pero pg ng3yrs old n xia plitan quh n ulet gatas nia kz prang bearbrand swak lng cia although my fomula p ri xia ng pang baby my amoy gamot...