Benefits .

Mga mommies ask lang po hindi kasi kame kasal ng asawa ko alam ko na kapag nanganak ako di ako makaka avail ng philhealth nya e sj baby po makaka avail ba kahit hndi kame kasal apelyido naman nya . At dun po sa mga mommies na nanganak na mahal po ba bill kahit normal at sa public lang . Thanks in advance ?

2 Các câu trả lời

Pwede nyang mgamit ung philhealth ng father nya basta mgsubmit kyo ng birth certificate ng baby na nka apelyido na sa father nya..

Kung may philhealth ka sis tapos ung philhealth mo is indigent or sponsored pwedeng wala ka ng byaran nun..