Pusod ni baby

Hi mga mommies ask lang po ako normal lang po ba to kinakabahan Kasi ako baka mapano baby ko

Pusod ni baby
1 Trả lời

Hi. Dugo po ba yung nasa paligid ng pusod? Parang hindi na po siya normal tignan.

3y trước

Normal lang dumugo or mag nana wag lang sobra tulad kay baby mo na kumalat na sa paligid ng pusod, at dapat may walang amoy. Mas maganda po pacheck-up niyo na po sa pedia niya ganyang may amoy na. Wag niyo po basain, mas maganda kung ma-expose expose siya for a few minutes para matuyo, tsaka tuloy niyo parin po yung pag patak ng 70% Ethyl Alcohol.