pakisagot naman po sa my mga alam na mommy jan.

mga mommies ask lang po ako my mga pregnancy test po ba na..di makikita kaagad ang result pag ilang days palng na delay kung buntis tlga ang babae...ksi ako last mens ko feb 17 .wla pa hanggang ngayon...nararamdam ko lagi msakit lng dede ko pro di dumdating regla ko .regular period naman ako.at mnsan my lumalabas sa akin na white discharge .as in maputi po tlga ang kulay ..ano po meaning nun.

14 Các câu trả lời

ako kasi 10 days delayed, positive na agad malinaw 2 lines

mg pt nga po ako ulit ...pag di pa dumating hnggang april...

6y trước

march 21 po yta un ....ksi di nmn po ako na dedelay ng gnito kahaba ...10 days na po ako delay eh...sumskit dede ko ...at feeling ko dadating ung regla ko pro di nmn po dumadting ...at last week hngang ngayun my lumlbas po ba white means na malapot na prng creamy sya .....

try mo mag pt sis makikita agad yon kung positive

Mag PT kapo ulit or pa check up ka po