10weeks preggy

hi mga mommies! may ask lang ako hehe. pag 10weeks preggy ba, di pa ren ramdam yung pagsipa ni baby?? 1st baby ko po hehe. thanks!

17 Các câu trả lời

first time ko na feel flutters ng baby sa 18th week, tapos yung kick talaga mga nasa 20th week na. 22week na sya ngayon. Match nman din sa sabi ng OB ko. ☺️ Mas ramdam ko yung sipa pag piniplay ko music nya. Huwag lang lakasan volume momsh, since nag dedevelop palang senses nila sensitive pa talaga. Safety precautions lang. ☺️

hindi pa po ang liit pa po nyan if you monitor the growth and sample image sa app dito.. for first time moms around 18weeks palang while for no FTM around 12-14weeks. kung may marinig or nafefeel kayo mostly gas sa tyan po yan..

Baka gas lang po yan, @ 10 weeks ko akala ko din nagalaw na sya pero too early pa daw sabi ng ob 18 weeks ko sya talaga naramdaman na as in talagang sya @16 weeks naman parang bula lang na naputok sa loob☺️

kindly check-up to ob-gyne mamsh its really help to know whats happen in ur baby tummy, but i guess its very little or kind of blood pa lang ‘yan😊 ingat ingat lang palagi mamsh.

No, hindi pa po mafe-feel, according to my OB 18 weeks is the earliest, yung bubbles, flutters and pitik during early stage ay either pulse, instestines or gas lang daw.

Yes po possible na hindi pa maramdaman lalo kung anterior placenta, tulad nung sakin. Around 22 wks ko na talaga sya ramdam na ramdam, before that parang pitik pitik lang hehe

Pwede kana makafeel nang flutters or quickening,yung parang bubbles. ako nafeel ko quickening at 9wks then first sipa at 16weeks ☺️

2y trước

ftm, sakin Po 19 weeks ko Po naramdaman ung prang butterfly. mga 21 or 22 weeks Po ung prang tumutulak na sya sa tummy ko. 😊

Hello mommy ako po Ay 34weeks and 3days sabi po ng OB ko suhi daw si baby iikot paba si baby first time mommy po ako Salamat🥰

Sakin halos 25 weeks na yung tummy ko nung na-feel ko mga galaw nya. 37weeks na ko ngayon, at sobrang galaw naman nya. 😅

super liit palang po nyan imagine nyu po un paa nyan d pa natama sa tyan nyu hihi 20 wks up pa ramdam