10weeks preggy

hi mga mommies! may ask lang ako hehe. pag 10weeks preggy ba, di pa ren ramdam yung pagsipa ni baby?? 1st baby ko po hehe. thanks!

17 Các câu trả lời

sakin ramdam ko sipa una sipa ni baby 22weeks pero mahina pa sya yung parang pitik lang ☺️☺️

Yesss. di mo pa mafeel ang sipa ni baby. wait ka lang mga 18 or 19 weeks.

ako 16 weeks ko naramdaman so dont worry po. maaga pa ang 10 weeks

liit pa nyan di mo pa mararamdan until 18 weeks pinaka maaga

hnd pa ung mismong sipa. mga 6 months pa usually

respect my post, godbless!

10weeks hndi pa na cpa yan😂