Ayaw mag latch ni bby sa nipple

hi mga mommies, ask lan ano kya mganda gwin pra mg latch sa nipples ko si bby. ayaw kc nia sken dumede khit may milk nman ako.. nauna kc un bottle sknya dhil late na ako nag ka gatas

1 Trả lời

Ioffer niyo lang po ng ioffer un breast niyo po. Tyaga lang po yan. Maglalatch din po si baby sainyo. Wag po kayo matetempt ng bigyan nh bottle si babu kasi mababawasan un production ng breastmilk niyo pag di naglalatch si baby. Iiyak talaga si baby pero tyaga lang po.