Back and but pain

Hi! Mga mommies ask ko po sana I'm 14 weeks pregnant normal lang po ba na masakit yung pwet tsaka yung likod at bewang? Minsan d ako makalakad nang maayos 🤧❤️ Thank you po.

2 Các câu trả lời

Better kung makapagpacheck up ka, momsh, para mas alam mo po yung dapat gawin. Kasi nung first trimester ko rin po akala ko po normal lang din po yung sakit ng balakang ko kasi nga raw nageexpand dahil lumalaki si baby. Malaman laman ko may UTI pala ko.

exercise momsh para di manakit ang katawan 🙂