nipple sore

hi mga mommies , ask ko lng po may nkabili na po sa inyo sa online ng cream for nipple ? wala po kc sa mercury .. salamat po

5 Các câu trả lời

MQT nipple cream super effective 2days lang nawala agad tas nag open pa pores ng nipple ko ayun 4 na sirit . maganda sya sa pumping

Check korganics sa shopee... Super ganda ng product. Perfect po sa may nipple sore lalo na sa mga clogged nipples...

Try orange and peach meron sila sa lazada or check there instagram acc.

4y trước

ok salamat po

Order po kayo sa online☺

Medela po sa lazada :)

4y trước

Yan po yung link ng store