Estimate of Fetal Weight

mga mommies ask ko lng po.. Naguguluhan ako sa fetal weight.. Kasi.. Nagbabasa ako kanina.. Tapos may nabasa ako na ang normal na fetal weight ay 501 grams for 23 weeks pregnant.. Dito naman sa app nato nabasa ko na ang fetal weight for 23 weeks pregnant ay 498.9g-588.0g.. Pwede niyo din e check.. Pero bakit ganun.. Yung sa ultrasound ko ang result ng EFW: 1593 grams ang layo naman yata.. Paki explain nga sakin... Natatakot kasi ako baka.. Anlaki ni baby mahirapan ako manganak.. Thank you sa mga sasagot

Estimate of Fetal Weight
1 Trả lời

Tingin ko momsh Mali lang nalagay .. Hehe. Yung bilang ko kasi iba ei ..

5y trước

Welcome momsh .. 😊