26 weeks!

Hi mga mommies ask ko lng pag 26 weeks na ilan buwan nayon??

18 Các câu trả lời

ganito pag compute nyan ha, since 1 month is equal to 4 weeks, so para makuha mo kung ilan months na 26 weeks divided by 4. the answer is 6.5 months or 6 months & 2 weeks. kasi 24 weeks ang saktong 6 months, since 26 weeks, may sobrang 2 weeks. gets mo?

6months and 2 weeks po mommy. Weeks divided by 4 lang po pra malaman niyo po kung ilang mos na tummy niyo. Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese, visit niyo lang po profile ko. Slmat po..

If you're 26 weeks pregnant, you're in month 6 of your pregnancy. Only 3 months left to go!

4y trước

Saktong 6 months po?

6 months and 2 weeks😊 1 month is 4 weeks po 28 days😊

Baka makatulong moshie 😊

6 months and 2 weeks momsh

6months sis sakto..

6months po sis

6 months poooo

6 months mommy