in laws issue

hi mga mommies ask ko lng ksi bumukod na kmi ng husband ko pra sana may privacy kmi ang kso sumama ang mother in law ko .. pagdating ksi sa pagaalaga kay baby gusto ko sana ako ang nasusunod pero hindi .. sya lagi ang nasusunod , nahihirapan na ko ksi lagi pa nya ko sinusungitan any advice nman mga mommies kung ano dapat gawin

1 Trả lời

need mo po kausapin husband mo about jan kase kaya nga kayo bumukod para may sarili kayo bakit need sumama ng mother in law tyaka dapat di sila nakikielam sa pag aalaga ng baby