Living with in laws

Mababait naman po ang mga in laws ko pero pagdating kay baby parang lahat ng sinasabe ko na iinvalidate, parang mas sila yung nasusunod kesa sa akin. Nkakasama lang ng loob 😭😭😭😭😭😭

2 Các câu trả lời

same here po.. i tried to talk to my partner but he never listens to me. Kasama namin ate niya, hindi ako makakilos ng maayos. takot na baka may masabi na hindi mo rin ikakatuwa. yung gusto mong kumain tapos may comment kang maririnig. ayaw humiwalay nang partner ko kasi malaki utang na loob nya sa ate niya.. haist.. ang hirap.

I assert nyo po yung rights nyo,dapat ipa-intindi nyo na Ikaw po ang nanay at mas may say pagdating sa baby mo.wala naman po masama kung sabihin nyo in a nice way