vitamins

Hi mga mommies ask ko lng f ok lng ba na ndi nkakainom ng vitamins ang buntis ? Kc 3months nko mhigit nung nlman kong buntis ako lagi pa ko pagod at wlng iniinom na vitamins .. wla ba mgiging epekto un kay baby ? Ps. 24 weeks nko ngayon preggy ngyon pa lng din ako nagiinom ng mga vitamins

12 Các câu trả lời

Yun nga po kinaka worry ko e .. nagwowork po kc ako bgo ko nlaman na preggy ako .. lagi pa ko pagod nun .. wla kc sintomas e .. actually 2nd baby ko na sya kaso wla ako nramdaman na sintomas na buntis ako .. nlaman ko nlng nung pinush ako ng asawa ko mag pt ayun nag positive tas nagpa check up ako 3mos. Mhigit nko preggy kaya naworry ako kc 1st trimester yun ni wla ako naiinom na vitamins pra sa buntis tas lagi pa ko pagod 😞😞 bka may epekto na kay baby yun e .. tingin mo po ?

Ako namn momsh nalamn ko na buntis ako 18weeks and 3days na si baby Kasi wlaa talaga ako idea , di ako nag pt basta alam kulang delay ako tsaka wlaa namn ako morning sickness .. normal lang feeling ko .. Pagka pacheck up ko that time binili kuna man agad mga vitamins na nireseta sakin kaya nakainom ako kagaad continues yin until now na 27weeks nako .. ayoko pumalya sa pag inom ng vitamins kasi para din yun kay baby e ..

Nalaman kong preggy ako siguro mga 6 weeks. Di pa ako umiinom ng vitamins pero grabe magsupply ng fruits si hubby. Then nung nagstart ako magtake ng vitamins, di rin naman araw araw kasi makakalimutin ako. Okay lang naman na di magvitamins basta ung need ni baby is makukuha mo sa mga kinakain mo. And since alam mo na din, inom lang tayo momsh. Para di naman magkulang sa health ni baby sa loob.

5y trước

Ok po slmat .. ang kinaka worry ko kc bka madis ability c baby pag di agad nkakainom ng vitamins e .. pero since nung nlman ko na preggy ako inom agad ako nireseta sakin ng ob ko hnggang ngyon 24 weeks nko preggy inom pa din ng vitamins ..

Mas ok kc ang mga prenatal vit pag nagfform plang si baby sa 1st tri pero since nman na ngayon mo lang nlaman na preggy ka po better start taking your prenatal vit na po. Lumipas na po kc ung 1st 3 mos mo eh

Ako nga mamsh 4months ko na nalaman nung buntis ako HAHAHAHA kung hindi pako nagsuka ng nagsuka. Btw, irregular ako kaya de talaga masasabi kung buntis and mabubuntis HAHAHAHA

4mos na ako nag start mag take ng vitamin wala naman epekto kay baby pero siniguro ko na araw araw ko ininom vitamins ko lalo na yung folic kasi para sa brain development yun

Ok lang po yan kasi late mo naman na nalaman. Basta regular ka nalang magpa check up at lagi mo inumin ung vitamins mo and also eat healthy foods.

Okay lang naman mamshie, pero advice sa akin ni ob noon is as soon as possible pag nalaman mong buntis ka daw.

Ako momsh 11 weeks ko na nalaman so late din ako nakapag vits, praying ako na okay naman si baby.

Same here momsh 3months ko na din nalaman na buntis ako...Okay naman baby ko.