milk p more pls

hello mga mommies ask ko lng anong kinakain nio para lumakas ang gatas nio? breastfeeding mom hir tia??

95 Các câu trả lời

Tinola na may sangkaterbs na Malunggay. Veggies Ulam na may sabaw Stay healthy and massage your breast (pindot pindot paikot)

kumain ka ng mga healthy foods.like veggies/Karne/ mga soap/fish/ milk.don't forget to drink 8 to 12 glasses of water a day.

the more na dede ng dede si baby. lalakas din ang gatas mo momsh. pero mas better din kung hihigop ka lagi ng sabaw😉

Malunggay po pakulo ka lang po ng malunggay un po muna itubig mu para po fumami gatas mu ganyan din po aq dati eh

malunggay, seashells, green papaya halo sa tinola, upo, patola, mother nurture coffee/chocomix, malunggay capsule

mga masasabaw po, minsan my malunggay leaves yung ulam.. inom milo inom gatas.. Inom.ng madaming madaming tubig..

Kumain ng gulay lalo na malunggay at green papaya sa manok. At iba pang gulay at siempre uminom ka rin ng gatas

anything with malunggay. 😅 halaan. I also take mega-malunggay 2x a day and mother nurture choco once a day.

Hi mommy, kain ka po ng papaya... Ako mdyo na over supply ako sa breastmilk kasi fave ko kumain ng papaya.

6y trước

green po or yung ripe?

More liquid po ..tubig ..sabaw .buko ..mga juices ..every time nainom ako sumisirit Yung gatas😁😍❤️