milk p more pls

hello mga mommies ask ko lng anong kinakain nio para lumakas ang gatas nio? breastfeeding mom hir tia??

95 Các câu trả lời

lots of water and sabaw. try mega-malunggay or any lactation goodies madami po sa ig nagbebenta non

milk. more water. fruits and vegetables, malunggay, everything basta pwede kainin. hehe.

More on masabay ako ngayo meron na agad gatas na lumalabas 15 weeks and 6 days preggyy

more water and sabaw. try mo din uminom ng milo then take ka po ng malunggay capsule.

Seashell with green papaya and malunggay sis hahaha.. My favorite..

mag ulam ka lagi ng may sabaw lalo na ung may malunggay na halo. mas mabuti un.

masabaw na may malunggay then inom madami tubig.gatas sa gabi oatmeal sa umaga

Unli latch and drink plenty of water. Sabayan mo na rin ng malunggay capsule.

Always ka po kumain ng my sabaw nakakatulong yon para dumami iyong gatas po

Tinola na may papaya malunngay or halaan sabay ng anmum or kahit fresh milk