bawal pa'upoin

hi mga mommies, ask ko lang, bawal ba pa uupoin si baby? 5months old na sya and gusto na nyang umupo, kaya tinry ko pa upoin sya, syempre with support. pinagalitan ako ng mother-in-law ko kasi daw makukuba daw si baby.

2 Các câu trả lời

Pwede po, basta may support lang hangga't hindi pa nila kaya mag-isa. Pano sila matututo kung di nila ita-try 🙃

thank you po maam, yan din sabi ng mama ko. hirap po talaga basta nasa mother in law ka nakatira hehe

4y trước

True, kaya best talaga kung nakabukod 😅