Mens during breastfeeding

Hello mga mommies ask ko lang when kayo nag ka mens? Pure breastfeeding po ako kay baby ko then kagabi lang kakatapos namin ni mister mag do and today dinatnan ako ng mens ano kaya meaning nun mga mi sori first time mom here pa help po

1 Trả lời

not true na ebf ay di agad dadatnan ng 6months, iba iba ang katawan ng bawat babae.. so kung may pagdurugo na parangbreglaperiod na yan.kahit ebf ka pa.. may nireregla na after 1month kahit nagpapasuso. ako 6weeks lang meron na agad regla.

2y trước

Right after niyo manganak pwede ka ng mag family planning. Kahit ebf my 99% pa din chance na mabuntis