Medicine

Mga mommies.. Ask ko lang sumakit kasi sikmura ko last time as in ang sakit talaga then nag decide ako na mag pa check sa OB para makahingi ng gamot so binigyan ako. Napaparanoid lang ako. baka yung gamot na binigay saken hindi safe. oero tinanong ko naman yung OB kung safe naman yun ang sabi niya saken di naman daw siya mag bbgay ng gamot na di safe saken. 2nd pregnancy ko na ngayon. yung unang pag bubuntis kasi nakunan ako. kaya sobrang paranoid ako sa second pregnancy ko. salamat po sa mga sasagot. ?

12 Các câu trả lời

Momshie. Sana d nlang po kau nag pacheck up kung doubt po kau.. Hindi nman po sila mabibigyan ng licensed n maging doctor kung hindi nila alam ang ginagawa nila.. To all mothers out there alam ko n my doubt kau. Pero sana sa doctor nyo isipin nyo na hindi nila kau pababayaan lalo na ang baby sa tyan nyo.

when I was pregnant parati aq nagkakaganyan cgurO mga every sunday ..... niresita xakin ng OB q sheLOgeL.....parang maaLOx rin sya.....,waLa namang masama nangyari xah baby q nung Lumabas....,2mOs OLd nah baby q nOw.....hnd naman magreresita ng gamOt ung OB mOh qng nakakasama xah iyO at xah baby mOh..

normal sa preggy ang sinisikmura sis, ako kht sinisikmura ako ngayon 5mobths ako hnd ako nag take ng gamot para jan natatakot kasi ako. haha

Sinisikmura dn ako pero di talaga ko nagtake ng gamot.. cguro naman po di magbibihay c ob ng makakasama sayo at ke baby. God Bless

Hndi nmn po mgbbgy ng gmot si ob ng hndi safe para sa buntis 😊

hindi naman yun magbibigay ng makakasama sayo mamsh 😘

Pwede mo i search yung gamot sa google.. kung d ka sure

makinig sa OB sis.. mas alam nya ang dapat na gamot.

anong gamot? dati nag gaviscon ako safe namab

6y trước

ahh i see. inadvise naman ng OB yun. natatakot lang ako sguro mag inom ng gamot na mga ganon.