Medicine

Good day po.. first time mom here ask ko lang po sana kung safe po ba ang pag iinom ng gamot pero recommended naman po sa OB nag alala po kasi ako 4 na klase na iniinom ko ng gamot.. salamat in advanced po

14 Các câu trả lời

well as long na advice ni OB oky nmn po yan.. Bawi ka nlng po sa pag inom ng water kung nababahala ka sa dami ng meds para na wawashout dn for safety 😇

alam ng OB mu kung ano yung nakabubuti para sayo momsh... kaya nga tayo napapatingin/checkUp sa knila db? unless wala ka tiwala sa OB mo...

Baka naman vitamins lang yan sis.. no need to worry lalo na kung si OB nagbigay kasi di naman sila magbibigay ng makakasama sa buntis

buti nga sayo 4 lang momsh sakin nga sa frst tri ko 7 lahat iniinum kung gamot tsaka vitamins..safe yan bsta recomend ni ob..

Kung galing naman pala kay OB mo wag ka magworry 100% sure safe yan. Basta sundin lang lagi advice ni OB.

as long as prescribe ng ob mo safe po yan.di ka po ipapahamak ng ob lisensya po nila nakataya jan

Opo safe yun..bsta ung ob mo mismo ung nag recommend

dka naman yan reresetahan kung di safe eh. kakaloka

Kng bigay po ng ob u un, safe po tlga un sa baby..

Yes sis ganan dn ako apat tatlo lage reseta ng ob