Normal delivery

Hi mga mommies.. ask ko lang sino po nakaranas ng parang natatangal ang tahi sa pwerta.. 3weeks after ko po mnganak...ilang weeks po ba ocilang months bago maghilom ang sugat mula sa tahi?

2 Các câu trả lời

nag ask n ko sa ob ko kc natakot tlga ko mie lumitaw kc na sinulid galing sa tahi... sabi nmn nia tuyo n daw ung tahi ko... mie lumitaw lang daw.. pinutol nia lang ung sinulid... tapos ok nah...

sakin dina maskit after a week pero month din ata bago ko na feel na wala na ung tahi