hi

Hello mga mommies ask ko lang si baby ko kasi 1yr and 1month na eh hnd pa din siya naglalakad pero kapag may gabay nakakalakad nmn siya ok lang ba un worried na kasi ako kasi mag 14th months na siya

9 Các câu trả lời

Its normal momsh.. Baby ko 16mos naglakad..1yr old sya una naggabay, hanggang 1yr old and 4mos.. Saktong 1yr and 4months sya nagalis ng gabay..Iba iba din kasi development ng mga babies..

Iba iba naman ang babies. Merong mga 2 years old na nakakapaglakad and it's still normal. Naggagabay naman mommy. Malapit na yan.. Tiwala lang 😉

5y trước

Uu nga po eh salamat

Pinapalakad nmn nmin siya every morning tapos nakakalakad siya sa room nmin un nga lang nakahawak siya worried na kasi ako eh

it's ok, di naman daapt biglain.. May mga babies po talaga na mabilis at mabagal ang growth development. Keep on guiding lang po

5y trước

welcome po, btw share ko lang po, may new campaign po ulit ang Pampers Woop Mama Club. Free po ang mag-join. Para sa mga pregnant , breastfeeding mommies and expecting new baby. Kahit naka sali kana noon at nanalo pwede ka ulit sumali! Napaka raming rewards! : worth 200,000 prizes ang maaring mapanalunan! 10,000 cash (1 winner) 8,000 cash (1 winner) 6,000 cash (1 winner) 4,000 cash (1 winner) 2,000 cash (6 winners) At ito pa! 100,000 for fulfilling the wishes of 3 mamas lazada gift cards worth 80,000 (90 winners) avent manual breast pump worth 4,000 each (5 winners) click here to start the campaign : https://ww w.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=247545&lang=

May iba po talaga late. Try nyo lang tulungan si baby and hayaan nyo sya maglakad na walang hawak sa tabi para matuto sya

Kahit anong pilit kong lumakad sya ayaw nya tlaga.. Kaya hinintay ko na lang kung kailan sya ready na..

no worries mam, iba iba nmn development ng mga baby🙂

Ok lng yan takot lang cguro

How po