teeth

Hi mga momshie ask ko lang si lo ko kasi 1 yr and 3 months na kaso hnd pa din siya naglalakad ng walang gabay pero nakakatayo nmn siya mag isa at nakakalakad pero may gabay nga lang

3 Các câu trả lời

Yung anak ko din po ganyan dati. Before siya mag 1 pa lang nag start mag take ng steps. Hirap kasi pakawalan sa bahay kasi hindi baby safe sa daming untogan. More exposure and practice lang siguro para mas madevelop ang gross motor skills nya.

Iba iba po development ng babies, pero para makasigurado, consult with pedia po.

Consult your pedia po