Eveprimrose Oil

Mga mommies ask ko lang sa mga gumagamit or nagtatake ng evening primrose oil, alin po ba mas effective yung iinumin or iiinsert sa pwerta? As per my OB kasi 2 daw itake ko morning and afternoon then sa gabi mag insert daw ako sa pwerta ng isa. Pero kahapon kasi napagdesisyunan namen na lumipat nalang sa lying in, as per Midwife doon wag na daw ako mag insert sa loob kasi useless daw kasi nasa tabi lang daw sya ng cervix kapag natunaw. inumin ko nalang din daw mas effective pa. Need ko po advice ng mga nakaapg try na talaga ng gamot na to para makapag decide ako kung sino sa kanila ang susundin ko. Thank you mga mommies ❤️

1 Trả lời

Sabi ng ibang Mommies mas effective daw pag ininsert. Sakin di effective kasi makapal yung cervix ko 😅