pusod

Hi mga mommies ask ko lang po...ung LO ko po kasi natanggal na ung pusod nya 4 days old pa lang mga 1:00 am check ko lang kung nagpoop na tapos po nakita ko nga nakahiwalay na ung pusod nya...ngaun po parang may natira pang konte doon sa pusod nya ano po dapat gawin? Natatakot po kasi ako gawa ng First time mom po ako at di ko alam gagawin... Salamat po.. Respect po ❤

2 Các câu trả lời

Linisin nyo pa rin po mommy using cotton and alcohol hanggang sa matanggal ng kusa yung natira and make sure na hindi sya nasasagi ng diaper at nababasa para mas mabilis matuyo

4y trước

Aaaah cge po thank u po 😇

Hayaan nyo lang po mommy. Continue pa rin sa paglalagay ng alcohol hanggang matanggal. 😊