1cm

Hi mga mommies, ask ko lang possible ba ndi pa ko manganak this week khit 1cm na po ako, kse sabe ni o.b ndi pa ko pwede manganak 36weeks and 3 days palang ako. Maging premature dw if ndi pa umabot ng 37 weeks, meron ba sa inio dto 36weeks nanganak napo,. Thanks and have a good day to all of us 🤗🤗🤗❤❤

1 Trả lời

36 weeks and a day saken nanganak.. Dpat bantayan mo p rin ya momsh. ..sabi saken kasi ni pb once nag 3 cm bka tuloy tuloy na..