CR

Mga momsh ilang weeks na ako ndi naka pag popo/tae normal lang ba ito if malapit na manganak.? Im 36weeks and day 3 pregnant. #5Weeks to go

6 Các câu trả lời

M 38w+1d and every other day ako nappoop ngayon. Dati nung nagttake ako sangobion, pinakamatagal na 5 days. If weeks na, hingi na po kayo laxative or stool softener from your ob. And raise na rin concern nyo sa frequency ng pagppoop nyo.

Idk if normal po pero same situation po tayo. Last pupu ko po is last week pa, pero malakas naman po akong uminom ng tubig. Due ko po this July 4. Nakalimutan ko ring magtanong sa OB ko.

Not normal na un sis. Take dami water and eat papaya o pine apple.. Subukan mo din eat gulay gulay para madumi ka

Hala grabe namn yung ilang weeks na .. ako po 2 to 3days lang nakakatae nako

Eat ka Mommy papaya at more gulay pa. Dagdag ka din po water :)

Not normal po patingin napo kayo😊