Pangangati ng katawan

Hi mga mommies! Ask ko lang po sana bat po kaya nangangati yung katawan ko? As in po buong katawan nagkakaron sya ng pulang pantal di ako makatulog dahil sa sobrang kati ?? natatakot ako baka mapano si baby ko baka kasi allergy o ano man to ngayon lang po sakin nangyari to. Di kaya sa nakain ko po ito? Help po sana. Please.

14 Các câu trả lời

Ako 4mnts na Makati parin katawn usually Sa likod ko Taz nag kasugat nakakamot

uso po ata talaga ngayon yan .. may nabasa din ako dito kahapon na ganyan case

dove po na sabon tas pulbo po. sa gabi half bath pulbo din po.

Baka allergy ka po sa tinitake mo na gamot momshie.