Positive or Negative

Mga mommies ask ko lang po positive po ba eto kahit may dalaw ako ngayon? 3 weeks pregnant

Positive or Negative
20 Các câu trả lời

Parang ganyan dn ngyari sakin... 2 times ako nag urine pt positive.. Tas nagpa consult nko sa doktor bnigyan nya nko ng mga vitamins etc.after Ilang days bigla ako nag bleeding Ngpunta ulit ako sa doctor.. Tas pnag urine pt ulit ako negative na. Sabi sakin prang chemical pregnancy ung ngyari sakin.

4y trước

Try nyo po pa consult sa ob.. Pra mlaman tlga if buntis kau... Bka request dn kau TX utz pra mkta kung meron tlga...

Baka mataas lang ang potassium sa ihi mo para masabeng positive. Try mo po magpa blood test, doon makikita lahat. Pero if preggy ka nga then Congrats!

4y trước

Ganun po ba,kakakaba naman,salamat talaga sis

Positive po sa pt. What do you mean sa dalaw nyu po, nakailang palit ng napkin na ba? Baka kasi nag bleeding din kayo. Pacheck nyu po agad kay OB :)

4y trước

Pang apat na araw na po ngayon pero di na po malakas ang mens ko po ngayon sis,di pala to normal? Di pa po kasi umabut ng isang buwan baby ko mga 3 weeks palang.

Maybe it’s not really the normal menstruation we have, maybe yan yung last na dalaw mo ngayon lang lumabas.

4y trước

Sana mommy kasi iba yung dugu eh may mga buo-buong dugu pero nag pt ako kanina umaga positive parin naman po

Sis kng meron ka po ngaun prng nd po valid ang pt nyo po. Unless tlgng pregnant kayo at nagbeebleeding kau

4y trước

Okay po sis

sis ilang araw o weeks po kayo delay ? kumusta na po nakpagpacheck up na po ba kayo anong sabi po ng doc?

4y trước

,and then kanina umaga nag pt ako positive parin po ndi pa po kami naka pag check up sis eh

Mommy, dinugo ka po? Pachek up ka po ky OB mo.. positive kasi.. bka spotting lng momsh?

4y trước

4 days po kasi ako nag mens na may kasamang buo buong dugu sis

Ano bang sabi sa instruction ng packaging ng PT? Nabasa nyo po ba?

4y trước

Opo sis nabasa ko po

Positive. Pacheck up ka hndi ka dapat dinudugo.

4y trước

Sige sis thank u

Go to your ob and ask her if you are pregnant

4y trước

Sige po sis thank u