Maternity

Mga mommies ask ko Lang po pano process kapag mag apply ka NG maternity sa sss if last January PA ang hulog ko NG sss Kase may work PA ako nun Feb ko na po nalaman na buntis ako e by Feb WAla na po akong work pano po Kaya Un qualified parin po Kaya? Sino po may same case ko dito pls respect po at pasagot po sa may Alam thank you po.

1 Trả lời

Magsubmit po kau sa sss. Last 6 months naman po pagbabasehan nila. I mean ung last quarter.