SSS MATERNITY BENEFIT

mommies ask ko lang pano yung process sa sss ng voluntary o yung mga walang work? first time po mag poprocess. due date ko na sa feb macocover po ba sya? penge na din po infos na alam nyo salamat po ?

5 Các câu trả lời

Same tayo feb ang duedate. Dapat kasi at least maka 3 mos contribution tayo til sept 2019 kaso lang di na pwede magbayad for the previous month kaya di na tayo pwede. Pwede kasi magbayad ng advance pero di pwede magbayad ng previous months. 🙁

Kung may hulog po ang sept.2019 nyo backward months of the year is may hulog atleast 3to 6months may makukuha po kayo. . Pero kung wala po kahit 3months e wala na po kayo makuhang benefits.

Yung sakin po, resigned na ko nung nagprocess ng mat1, so pinavoluntary ko na din. Magbigay lang po kayo ng copy ng ultrasound ni baby. After ng delivery ni baby saka tayo magpapasa ng mat2. 😊

5y trước

Except sa mat 2 ano pa po requirements ang need ipasa?

If nakapaghulog ka na as voluntary, pwede ka na magfile ng maternity notification via sss online. No need to drop by the sss branch.

Check niyo yung photo momsh. Anjan yung months na dapat may hulog bago kayo manganak.