Pain

Mga mommies ask ko lang po ok lang ba lagyan ng ointment like katingko ang sumasakit na puson kaka ihi kasi po sumasakit puson ko.

2 Các câu trả lời

Hi momshie dipo pwede tau magpahid mga buntis lalo napo ang katingko bawal po yan sa preggy nakalagay po sa likod na bawal mag apply ang preggy :) kase nagkakasama sa baby, suggest kolang po na magpacheckup po kau sa OB nyu kase symptoms din yan ng UTI

5y trước

Thank you momshie rhea super helpful mga advice niyo po 1st pregnancy ko po kasi to tapos ang selan ko sa pakiramdam madaling manghina at sumakit balakan kahit onting lakad at galaw lang.

Iwas po sa pagpahid ng mga ointment lalo na kung sa tyan kasi masyadong malapit kay baby at baka makaapekto. And if consistent ang pain, better to consult your OB na po.