Pain ointments

Good eve mommies! Is it safe to use ointment/liniments for back pain?ano po kaya ang pdeng gamitin like katingko, efficascent etc? ..20 weeks preggy here. thank you!

7 Các câu trả lời

Tiger balm ginagamit ko. Naglalagay ako sa chan at sa balakang bago matulog. Wala nman sinabi ob ko na masama yun sa skin lang naman nilalagay 😊 ang hindi po pwede ay mga beauty/whitening products at mga hindi prescribe na gamot ng ob 😊 im on my 32weeks now, ok nman kami ng baby ko😊

hala mga mommies madalas ako gumamit ng mga yon nilalagay ko sa paa at legs ko pati braso kasi nakakaramdam ako ng ngalay tapos may times din na nag lalagay ako sa tiyan going 8 months na po ako. Masama po ba talaga?

For me momsh nilalagay ko sakin non eh yung efficasent po sa likod ko. madalas din sa tiyan kase lagi din ako kinakabagan nun. Tinigil ko lang po yun kase sabi ng ate ko bawal daw po iyon

Ako po Vicks lng nilalagay ko. Water therapy Lang din para mawala sakit Ng lower back. 3months Preggy po ako

4y trước

Mag 3months na po ko sa 25

Noong preggy ako gumagamit po ako minsan. wala naman po naging bad effect sa baby ko.

Wag sis nakakaepekto lay baby yung mga ganyan essential e.

pwede po efficasent sa likod pero wag sa tyan.