Team FEB 2020

Hello mga mommies! Ask ko lang po normal lang po ba size ng baby bump ko for 27weeks and 4days? And nausli din po ba pusod nyo during your pregnancy? Sakin po kasi sobrang lumabas pusod ko. Feb 24 po EDD ko, kayo po?

Team FEB 2020
1 Trả lời

yes!! haha nung lumaki na rin tiyan ko ganun na din po nangyari sakin. i carried twins :) pero babalik yan sa normal pag ka panganak mo

5y trước

Wow twins! Yun din po sana gusto ko pero single fetus lang na-detect sa ultrasound 😊 congrats mommy!