Shaving private part

Hi mga mommies! Ask ko lang po, need po ba mag shave ng pempem pag manganganak na po? Salamat po!😊#1stimemom #advicepls #firstym

2 Các câu trả lời

depende daw po. Di nmn natin alam kelan tayo exact manganganak sometimes sila nrin nagsshave daw 🤣🤣

4y trước

sabagay haha. thank you! nag worry lang ako kasi hindi na kita pag malaki na tyan and wala naman mag shave para sakin. salamat sa pag sagot mommy 😀

if kaya mo naman pwede naman, pero usually shineshave pa din pag dating sa hospital.

4y trước

thank you po😊