Dede

Hello mga mommies! ask ko lang po kung okay lang po ba mag padede kahit may sipon at ubo ako? Thanks pp

17 Các câu trả lời

Yes mommy, hindi po nakukuha ni baby ang sipon at ubo nyu sa pamamagitan nang pag breastfeed. Pero dapat kayung mag mask at mag alcohol bago nyu hawakan si baby at kung uubo kayu dapat lumayu kayu kay baby para hindi siya mahawa

5y trước

Welcome, kung ikaw lang ang nag aalaga ni baby just wear mask everytime na lalapit kayu ni baby para iwas hawa po.

Yes po. Mask ka na lang po kapag magpapadede saka magsanitize before hawakan si baby para hindi po mahawa

opo wala man pong kaso don kahit na may lagnant pa kayo wede pa rin magpadede

Yes! Nagface mask ka lang and wash hands frequently para iwas hawa kay baby

Yes it will also help para maprevent magkaron din ang baby, use face mask

Yes, make sure lang po sanitize your hands chaka wear facemask

Yes po momsh mag mask nalang para hindi mahawaan c baby.

Yes po, wear face mask lng PRA Hindi mahawa si baby..

Yes po hndi naman po mahawa si baby

Opo mommy. Mag mask ka nalang po