need help

Mga mommies ask ko lang po kung ok lang lagyan si lo ng manzanilla sa butas ng pwet at bunbunan nya? 2 days na po syang hindi nagpopoop and fussy din po sya lately. Pinalagyan po kasi ng MIL ko sa husband ko. 1 month palang po si lo and mixfeed. I need your help mga sis thankyou sa sasagot ??

1 Trả lời

Ako sis ginagawa ko mina massage ko ung tummy at balakang ng lo ko dahan dahan lng nilalagyan ko manzanilla sa bunbunan nya .never ko hinayaan na malamig tummy nya .sabi din kasi nila mahihirapan tlga ang baby mag poop lalo na pag formula so tinigil ko muna at pure bf ko nlng normal na pag poop nya