heartbeat !!

hello mga mommies ? ask ko lang po kung , normal lng po ba hndi pa mrinig yung heartbeat ng baby sa doppler pag 3months ??galing po kase ako sa check up kanina , hndi pa daw po marinig .. droppler po kase gamit nila ..

16 Các câu trả lời

Try nyo po transv. Ako nman po sa doppler ang lakas po ng heartbeat ng baby ko 12weeks po ako nun

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.