body ache

Hi mga mommies! Ask ko lang po kung normal ba na manakit ng sobra yung katawan mo as in di ka magalaw puro higa ka lang tas sobrang bigat ng pakiramdam mo? 18weeks 2 days na po ko. And madalas po nananakit yung tyan ko normal lang po ba to?

1 Trả lời

Opo. Ginawa ko po ikinilos ko po sya, nageexercise na po ako 3times a week for 20 minutes.. ngayon going 19 weeks na rn ako maliksi na ako. Wala na mga sakit2 sa balakang,tyan at likod.

4y trước

Thankyouu po ☺️