Ftm 27weeks

Ask lng po. Normal lang ba yung biglang sasakit buong katwan mo tas ang bigat sa pakiramdam na pra k g magkakasakit??

1 Trả lời

Nangyare saken yan one time pa lang.. parang pagod na pagod ako.. feeling ko lalagnatin ako.. pina massage ko binti .. braso at upper part ng likod ko kay hubby.. tas nagpalagay ako langis... kinabukasan okay na ko.. ^_^

4y trước

Grabe kasi momsh! Super tamlay ko. Kgbe hirap nko mtlog tas ngising ako mdling araw pra akong lalagnatin na nilalamig ako. Gang ngayon bigat pren sa pkiramdam. 😭