Paglalagay ng bigkis

Mga mommies ask ko lang po kung nilagyan niyo pa ng bigkis LO niyo? Di ko kasi alam kung lalagyan ko pa si LO, almost 1 month na siya. Need ko po ng opinions niyo. Thank you ☺️

29 Các câu trả lời

Bigkis is not recommended for babies. It can cause kabag. Imagine yourself na nakabigkis, may tali sa tiyan na mahigpit are you comfortable kaya? Please let go of the pamahiin na. It can't help to your baby, it's just cause risk sa baby. Pakihanap po ung post ng doctor regarding using bigkis. The baby is iyak ng iyak at nagsuka un ola sobrang higpit ng pagkakabigkis sa baby. Nagmarka pa Ang bigkis sa tiyan ng baby Kya d makatulog ung bata at iyak ng iyak.

depende naman how you put it on the tummy.... sympre tantiyado dapat kung masikip sa tiyan.... yong baby ko kahit tanggal n pusod may bigkis parin until 6 months.... never syang kinabag and hindi malaki tiyan ng baby ko...... hindi advise ng pedia or nurse but ikaw prin masusunod para sa anak mo.. if hindi ka komportable wag mo bigkisan.... kung sa palagay mo hindi naman kailangan..

Hindi advisable . Pero sabi ng mama ko naniniwala daw sya sa nanay nya 15 kasi sila lahat magkakapatid at isang taon silang binigkisan para daw di sila sakitin ayun totoo naman ginawa din samin ng mama ko yun 7 kami di kami sakitin.. Wlaa naman masama e

Ako nilagyan ko nung one month palang sya para daw di lakihin yung tyan at para daw mag ka curve ang bewang sabe ng matatanda.. Kaso na observe ko pag meron syang bigkis sinusuka nya lang denidede nya .. Kaya nag decide ako di nalang lagyan..

Di na sya advisable daw, pero ako kasi gagamitan ko parin kasi ilang apo na kami na nag bigkis at ilang pamangkin na recent lang pinanganak ang nagbigkis din. Wala naman nangyare, nasa tamang paglalagay lang talaga.

Ako since nakalabas ako sa lying in binigkisan ko si lo hangang 1.5 yrold... 3days tangal pusod ni lo ko kahit my bigkis.. bitadine gamit ko hindi alcohol...kasi napansin ko pag wala syang bigkis tutulo laway nya

pag lalampinan mo sya okay lang bigkis kung wala kang diaper clip wag mo lang higpitan kase kame ginagamit lang namin ang bigkis para sa lampin dahil wala kaming clip kesa bumili pa bigkis nalang ginagamit namin.

Nasasayo po yan kung ibigkis mo or not pero per pedia ayaw nila na nagbibigkis ang baby kaya ako dati pag mag pa check up kami tinatanggalan ko ng bigkis haha and parang 1 to 2mons ko lang sya ginawa.

Wag mo na po lagyan. Baby ko 3 weeks lang tanggal na agad pusod.. tuyo na. Alcohol lang pinanlilinis ko.. pag may bigkis lagi matagal matuyo may ibang case pa na nagkanana o nangamoy..

hindi advice ng Pedia ska mommy kong Nurse na di na need bigkisan si Baby, if mas hindi matutuyo yung pusod nya. Ingatan na lng ma galaw at linisan ng cotton ball w 40% alcohol.