36w&3days EDD SEPT 17

Hi! Mga mommies ask ko lang po kung MATAAS pa din po ba siya?? 😔 Walking, squat sabayan ko pa po ng zumba sa umaga para lang lumaba siya 😥 Gusto ko po kasing Manormal.. #1stimemom

36w&3days EDD SEPT 17
31 Các câu trả lời

medyo mababa na sayo mommy. sept 18 naman due date ko 36 weeks and 2 days ngayon 20-40 squats araw araw tapos akyat baba sa hagdan. goodluck saten mamsh! have a safe delivery soon ❤

4y trước

kaya natin to sis :)

mababa na yan momsh. sakin nga mataas padin 40 weeks pero lumabas din. ndi ko na experience na bumaba.

4y trước

Buti ka pa po nakaraos na

same tayo edd sis di pko nag exercise pag tuntung kuna 9months (37weeks) baka kc ma early.

4y trước

ahh required na din kase sakin ng ob ko kaya go na ako ng go :)

Mababa na po sya momsh..dahan dahan ka na kasi baka anytime lumabas na si baby..

4y trước

Sige po sis thanks sa advice

Mababa na po mommy. Good luck and have a safe delivery soon. 🙏

4y trước

Thank you sis ❤️

Mababa na po konting konti na lang at makikita mo na si baby💞

4y trước

Thanks sis excited na din ako eh

Very good momsh. Keep up the good work. Mababa na po. 😊

4y trước

Thanks po :)

Mas mataas pa yung saken noon. Bsta exercise ka pa din.

4y trước

Yes po thanks

mababa na mumsh pero mukang malaki sa 36weeks.

4y trước

ahh sabi ng ob ko ok daw po yung laki sakto naman daw po...

goodluck po praying for your safe delivery

4y trước

Thanks po sis :)