Vitamins

Hi mga Mommies. Ask ko lang po kung anong brand name ng tini-take niyong calcium at iron? Nandito po kasi ako sa province. Wala na daw stock sa mercury drug ng calcidin at polymax na vitamins ko. I texted my OB yesterday then sabi po niya, kahit ano na lang daw pong brand muna ng calcium at iron basta may tini take lang daw ako. Ano po ang mga brand ng iron at calcium vitamins ninyo na readily available kahit sa mga botika lang po? Di rin makapunta ng Bayan, si Hubby lang ang may quarantine pass. ? Salamat po sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

Calcium ko po is calciumade around 9 pesos Hemarate FA (folic, iron and vit b complex) 22 pesos