PHILHEALTH

Mga mommies, ask ko lang po kelan po ba dapat kumuha ng philhealth na need para manganak ? 5 months preggy po ako. Gusto ko na po kumuha kaya lang baka masyado pang maaga. and anu po bang form ng philhealth ang kukunin/kailangan? TIA po sa sasagot 😊😍

2 Các câu trả lời

Kahit ako nung 6month ako kumuha naako ng philhealth ko. At binayaran ku na rin ng 1yr. Para magamit ko sya ngayong sept. 😁 Sis wag mo ng antayin na paglapit ng kabuwanan mo dapat mas maganda mag handa kana. Lalo na importante yung philhealth talaga

Kumuha na po kayo. Kailangan daw po 1 yr yung hulog para magamit sa panganganak.