SSS Maternity Benefits

Good morning mga mamsh! Ask ko lang po kung pwede pa kaya ako magpasa ng maternity notification sa SSS, 20weeks preggy na po ako. Kakaresign ko lang din nung April, EDD ko is December po. TIA

2 Các câu trả lời

yes po pwede pa. As long as di ka pa nanganganak

5y trước

Need ko pa kaya iupdate to voluntary? Or hindi na kasi bayad naman hanggang april yung SSS ko ng dati kong employer sis?

Of course. 😊

5y trước

Continues padin ata yung hulog. ako nga. awol ako sa work ko dati so pag nag loan ako kaylangan ng pirma ng dating employer. Hanggang ngayon diko padin na po-process.