BEST MILK

Hi mga mommies... Ask ko lang po, Im planning po kc na i mixed feed na c baby, sa June kc tapos na ML ko, balik n ko work... So unti unti introduce ko na yung formula milk sa kanya...pero di ko pa rin bibitawan ang BF s kanya..ano po kayang gatas ang the best na i partner sa BF? Sa ngayon kc wid BF mejo problema ko ang poop nya kc basa at panay panay ang poop nya... Thanks po sa sasagot...

1 Trả lời

No need to use formula milm. Momsh mas maganda po if magpump kna lang milk mo then un ipunin mo para BM pdn madede ni baby. Pinaka masustansya pdnpo gatas mo.